Với những cập nhật đáng kể, Showkite 2.0 mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy đủ hơn, tối ưu hơn. Không chỉ dừng lại ở booking nghệ sĩ, giờ đây bạn có thể booking nhà cung cấp dịch vụ sự kiện và có một công cụ để quản lý toàn diện sự kiện của mình. Với công cụ quản lý sự kiện dù bạn là người không chuyên, người mới bắt đầu đến những chuyên gia tổ chức sự kiện cũng đều có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.


I. Booking nhà cung cấp dịch vụ sự kiện

Với một sự kiện dù bé hay lớn thì những hạng mục như: MC, PG & PB, Địa điểm tổ chức, Âm thanh & Ánh sáng,  Quay phim, Chụp hình, Truyền thông... là không thể thiếu để giúp bạn có thể tạo ra được một sự kiện tuyệt vời. Với cách cũ bạn phải thông qua bên môi giới hay một event agency mà không biết chính xác chất lượng, giá cả, sự chuyên nghiệp dẫn tới việc bạn có những hoài nghi, rụt rè sợ bị chặt chém và rất nhiều rủi ro khác. Chúng tôi, Showkite là một nền tảng thay đổi hoàn toàn cách cũ đó bằng cách kết nối bạn trực tiếp tới nhà cung cấp với giá gốc và bạn luôn luôn biết trước giá khi booking tại đây, không lo bị chặt chém và rủi ro được giảm thiểu tối đa. Tất cả nhà cung cấp tham gia Showkite đều được chúng tôi xác thực, đánh giá rất kỹ nên bạn yên tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Showkite 2.0

Để xem hướng dẫn booking hay các chính sách thanh toán, hoàn tiền bạn có thể tham khảo tại đây:

Booking: https://booking.showkite.com/  -  Thanh toán & Hoàn tiền: https://refund.showkite.com/


II. Event management tools (Công cụ quản lý sự kiện)

Bạn có một sự kiện mà không biết bắt đầu từ đâu, làm những công việc gì hay book nghệ sĩ, nhà cung cấp nào. Đừng lo về việc đó, với Event Management Tools bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể hoàn thành công việc cho sự kiện, booking nghệ sĩ, nhà cung cấp...

Showkite Event Management Tools

Để khám phá các tính năng cũng như cách sử dụng,  bạn vui lòng truy cập tại đây: https://event.showkite.com


III. Tối ưu quy trình booking

Với quy trình booking đơn giản, rút gọn và tập trung chính cho trải nghiệm người dùng chúng tôi đã bổ sung tính năng chat trực tiếp giữa khách hàng và nghệ sĩ, nhà cung cấp. Việc đó giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc, tiết kiệm thời gian của cả 2 bên và tất cả thông tin đều được lưu lại. Khi bạn booking nghệ sĩ, nhà cung cấp bạn chỉ cần chờ tối đa 30 phút để bên kia xác nhận đồng ý tham gia, với những booking cần có demo thì nghệ sĩ, nhà cung cấp sẽ chủ động gửi demo hay bản kế hoạch cho bạn trong khung chat.

Hướng dẫn thao tác với booking tại Showkite

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để đem lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi làm sự kiện tại Showkite. Với bản cập nhật này chúng tôi hy vọng bạn cảm thấy hài lòng và luôn ủng hộ Showkite trong những bước đi tiếp theo. From Showkite with <3.

Thao tác đơn giản và dễ dàng hơn với Showkite Apps.

Showkite hiện tại đã hỗ trợ 3 nền tảng: WEBSITE, IOS, ANDROID.