Showkite Event Management Tools (Công cụ quản lý sự kiện phát triển bởi Showkite) là một công cụ miễn phí giúp bạn tạo & quản lý sự kiện chuyên sâu, chuyên nghiệp cho bất cứ ai muốn tổ chức một sự kiện từ quy mô nhỏ đến lớn và tất cả chỉ trong 1 ứng dụng. Công cụ hiện tại đã sẵn sàng trên website, android, ios bạn có thể trải nghiệm ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Các tính năng nổi bật của Showkite Event Management Tools.

1. Khung Chương Trình

Giúp bạn tạo một một khung chương trình đầy đủ và toàn diện cho sự kiện, bên trong đó bao gồm thời gian, công việc cần hoàn thành, công việc dành cho ai, dành cho nhà cung cấp hay nghệ sĩ biểu diễn nào... Bên cạnh đó khách mời của bạn cũng có thể xem được tổng quan và trực quan sự kiện của bạn gồm những phần gì.

Showkite Event Management Tools


2. Check-In / Check-Out

Check-In / Check-Out thông minh với QRCode, ban tổ chức, khách mời chỉ cần cầm điện thoại quét mã QRCode là đã có thể tham gia sự kiện. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực đón khách cũng như giúp khách mời cảm thấy chuyên nghiệp. Tính năng này sẽ đi kèm các thống kê về số lượng check-in / check-out so với số lượng khách mời để bạn nắm được tổng quan nhất tình hình diễn ra ở thời gian thực.

Showkite Event Management Tools


3. Chat, Chat nhóm

Bạn có thể tạo những nhóm chat riêng theo từng bộ phận để làm việc với toàn bộ nghệ sĩ, nhà cung cấp, ban tổ chức chỉ trên một app thay vì phải bật nhiều app để liên hệ với từng người, từng bộ phận. Giúp mọi người cập nhật nhanh nhất tình hình của sự kiện.

Showkite Event Management Tools


4. Ban tổ chức

Bạn có thể mời thành viên trong ban tổ chức tham gia sự kiện để phần công vị trí, công việc, gọi điện, chat, với họ một cách dễ dàng. Hõ cũng sẽ nhận được thông báo mới nhất từ sự kiện mỗi khi bạn đăng một bài viết trong sự kiện. Họ cũng có thể check-in / check-out như một khách mời để bạn biết họ đã tham gia sự kiện hay đã rời sự kiện.

Showkite Event Management Tools


5. Khách mời

Bạn khó khăn trong việc gửi thông báo cho khách mời của mình tham gia sự kiện. Đừng lo với Showkite Mobile Apps thì khách mời của bạn luôn nhận được thông báo mới nhất từ sự kiện một cách tức thời. Đồng thời họ cũng có thể xem được khung chương trình, nghệ sĩ tham gia sự kiện cũng như thông tin cơ bản của sự kiện như thời gian, địa điểm.

Showkite Event Management Tools


6. Thông báo

Bạn cần gửi thông báo cho mọi người tham gia sự kiện về những thay đổi của sự kiện, bạn chỉ cần viết thông báo còn Showkite sẽ gửi thông báo đó đi tức thời cho tất cả mọi người. Trong thông báo bạn có thể đính kèm ảnh, video, hashtag, tùy chọn gửi đến ai giúp việc tiếp cận thông báo sẽ trở nên dễ dàng như một bài viết trên Facebook.

Showkite Event Management Tools


Bạn có thể trải nghiệm ngay bây giờ bằng việc tải ứng dụng Showkite về điện thoại của mình:


IOS App Store:https://itunes.apple.com/app/showkite/id1368976855

Android Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.showkite&hl=vi

From Showkite with <3

Thao tác đơn giản và dễ dàng hơn với Showkite Apps.

Showkite hiện tại đã hỗ trợ 3 nền tảng: WEBSITE, IOS, ANDROID.