Xin chào quý nghệ sĩ, nhà cung cấp dịch vụ sự kiện mới tham gia Showkite, rất vui được hợp tác với các bạn! Sau đây Showkite sẽ hướng dẫn những bước cơ bản để tạo một hồ sơ hoàn thiện cho người mới bắt đầu:

I. Truy cập trang quản trị

Nếu bạn là người đại diện của nghệ sĩ, nhà cung cấp thì bạn sẽ thấy nút cài đặt ở tất cả các trang, giúp truy cập nhanh nhất vào trang quản lý. Chúng tôi sẽ hiển thị tất cả những nghệ sĩ, nhà cung cấp bạn đại diện.

Hướng dẫn đối tác


II. Tổng quan trang quản lý

Ở trang này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về nghệ sĩ, nhà cung cấp của mình với Thông tin cơ bản, Danh sách booking mới nhất, Lịch booking với dạng Calendar... Bạn có thể thay logo, ảnh bìa chỉ với 1 click tại đây, kích thước cho logo chúng tôi khuyến nghị là 1024x1024px, ảnh bìa chúng tôi khuyến nghị 1920x1080px (16:9).

Hướng dẫn đối tác


Quản lý lịch booking chuyên nghiệp và dễ dàng chỉ với một click. 

Hiện tại ở Showkite 1 nghệ sĩ, nhà cung cấp chỉ có thể nhận 1 booking / 1 ngày để nhằm mục đích chia đều cho tất cả mọi người và cũng như đảm bảo lịch không quá dày đặc dẫn tới ảnh hưởng đến chất lượng. Cho nên với những ngày bạn đã có lịch thì bạn phải cài đặt trong trang quản lý để Showkite tự động lọc bạn ra khỏi danh sách booking. Để cài đặt lịch bạn chỉ cần đơn giản là click vào ngày đã có lịch và Showkite sẽ tự động xử lý những bước tiếp theo.

Với những booking tại Showkite thì chúng tôi sẽ tự động thêm lịch vào phần này, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.


III. Bài viết

Những công việc, dự án mà nghệ sĩ, nhà cung cấp đã làm bạn có thể thêm nó như một bài đăng trên Facebook để giúp khách hàng nắm được nhiều thông tin và trực quan hơn. Chúng tôi không giới hạn số lượng bài viết nhưng sẽ có những quy định riêng cho bài viết, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng đọc lại chính sách & điều khoản. Chúng tôi khuyến khích việc đăng những bài viết chất lượng nên chúng tôi sẽ cho những nghệ sĩ, nhà cung cấp có nhiều bài viết tốt được hiển thị ở danh sách đầu (top).

Hướng dẫn đối tác


IV. Cài đặt thông tin nâng cao

Bạn có thể cài đặt lại thông tin đăng ký ban đầu hay những thông tin nâng cao như giải thưởng, công việc hiện tại, tài khoản ngân hàng. Bạn phải cung cấp tài khoản ngân hàng chính xác để chúng tôi thực hiện thanh toán theo đúng quy định.

Hướng dẫn đối tác


V. Bộ sưu tập ảnh

Hãy tạo cho mình một bộ sưu tập gồm những hình ảnh đẹp nhất của nghệ sĩ, nhà cung cấp khi thực hiện công việc. Chúng tôi sẽ ưu tiên hiển thị những hình ảnh này cho khách hàng giúp họ có cái nhìn tổng quan nhất về bạn. Chúng tôi đã ghi rõ kích cỡ tiêu chuẩn cho hình ảnh, nếu bạn không làm đúng theo kích thước thì không thể thêm ảnh.

Hướng dẫn đối tác


VI. Thao tác với app

Bạn có thể tìm thấy nghệ sĩ, nhà cung cấp của mình ở Tab cá nhân, chúng tôi sẽ hiển thị tất cả nghệ sĩ, nhà cung cấp của bạn tại đây. Ở App chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối giản hơn chỉ tập trung vào quản lý booking và lịch booking.

Hướng dẫn đối tác


Khi bạn chọn một nghệ sĩ, nhà cung cấp chúng tôi sẽ chuyển sang màn hình quản lý với danh sách tất cả booking, tất cả lịch booking dưới dạng calendar. Bạn chỉ cần chạm vào ngày có lịch là đã cài đặt xong lịch booking.

Hướng dẫn đối tác


Chúc bạn tạo ra được một hồ sơ tuyệt vời và gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. From Showkite with <3.

Thao tác đơn giản và dễ dàng hơn với Showkite Apps.

Showkite hiện tại đã hỗ trợ 3 nền tảng: WEBSITE, IOS, ANDROID.