Xin chào quý nghệ sĩ, nhà cung cấp dịch vụ sự kiện mới tham gia Showkite, rất vui được hợp tác với các bạn! Sau đây Showkite sẽ hướng dẫn những thao tác với một booking được book từ khách hàng:

I. Thao tác trên website

Các thao tác trên website cũng tương tự như trên app, vui lòng xem hướng dẫn thao tác với app ở bên dưới.


II. Thao tác với app

Đầu tiên bạn hãy chọn nghệ sĩ, nhà cung cấp của mình, bạn có thể tìm thấy ở Tab cá nhân, chúng tôi sẽ hiển thị tất cả nghệ sĩ, nhà cung cấp của bạn tại đây. 

Hướng dẫn đối tác


Khi bạn chọn một nghệ sĩ, nhà cung cấp chúng tôi sẽ chuyển sang màn hình quản lý với danh sách tất cả booking. Bạn hãy chọn booking cần thao tác

Hướng dẫn đối tác


Đây là màn hình chi tiết một booking, bạn sẽ nhìn thấy trạng thái của booking là đang chờ đồng ý từ bạn. Bạn có thể xem thông tin chi tiết và xác nhận đồng ý tham gia hoặc từ chối tham gia. Bước này là bắt buộc và bạn phải thực hiện nó không quá 30 phút từ khi nhận được booking. Trạng thái sẽ tự thay đổi khi bạn đồng ý tham gia, khách hàng đã thanh toán và khi booking đã xong.

Theo tác với booking tại Showkite


Bạn có thể xem trạng thái thanh toán, thêm các chi phí phát sinh, cũng như số lượng dịch vụ khách hàng đã book. Khi khách hàng thanh toán hệ thống sẽ tự động gửi thông báo về cho bạn và từ đó các ràng buộc về booking sẽ bắt đầu được thiết lập. Các ràng buộc về booking đã ghi rất rõ ràng trong chính sách & điều khoản bạn có thể xem lại. Với phần chi phí phát sinh giúp bạn chủ động thêm chi phí ngoài dịch vụ cố định với những booking đặc biệt hay yêu cầu đặc biệt. Mỗi khi bạn thêm một chi phí phát sinh thì khách hàng sẽ là người duyệt, nếu khách hàng đã duyệt thì số tiền đó sẽ tự động cộng vào tổng tiền và khách hàng sẽ thanh toán kèm theo số tiền phát sinh đó. Bạn vẫn có thể xử lý các booking đặc biệt hay yêu cầu đặc biệt tại Showkite một cách dễ dàng.

Hướng dẫn thao tác với booking tại Showkite


Bạn có thể làm việc trực tiếp với khách hàng qua tính năng chat trong booking, bạn có thể gửi demo, gửi ảnh... đối với những booking yêu cầu demo hoặc ảnh demo. Tất cả tin nhắn đều có thông báo và thời gian thực nên bạn không sợ bị lỡ tin nhắn của khách hàng và ngược lại.

Hướng dẫn thao tác với booking tại Showkite


Quan trọng: Sau khi bạn hoàn thành booking thì việc tiếp theo bạn phải lấy đánh giá của khách hàng và xác nhận của họ là booking đã hoàn thành. Họ chỉ cần bật app rồi vào booking sau đó chọn hoàn thành và chọn số sao là xác nhận thành công. Việc này ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình Showkite thanh toán cho bạn cũng như các quy định về đánh giá trong chính sách. Nếu bạn không lấy được đánh giá ngay sau khi hoàn thành thì bạn sẽ phải chờ chúng tôi xác nhận lại với khách hàng rồi mới tiến hành thanh toán cho bạn. Việc này sẽ mất nhiều thời gian có thể sẽ trên 7 ngày làm việc thay vì 3 - 4 ngày như thông thường.


Chúc bạn có một trải nghiệm tốt nhất với Showkite. From Showkite with <3.

Thao tác đơn giản và dễ dàng hơn với Showkite Apps.

Showkite hiện tại đã hỗ trợ 3 nền tảng: WEBSITE, IOS, ANDROID.