Quan trọng – vui lòng đọc kỹ những điều khoản sử dụng dịch vụ được quy định dưới đây (“Điều khoản sử dụng” hoặc “Cam kết”). Bằng việc sử dụng Dịch vụ (như được định nghĩa dưới đây), bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và đồng ý với Điều khoản sử dụng. Bạn cũng đồng ý với các cam đoan mà bạn đưa ra dưới đây. Nếu bạn không đồng ý hoặc không thuộc phạm vi điều chỉnh của Điều khoản sử dụng Dịch vụ và không muốn tiếp tục sử dụng Dịch vụ, vui lòng không tiếp tục sử dụng Ứng dụng (như được định nghĩa dưới đây) hoặc Dịch vụ này.


I. ĐỊNH NGHĨA VÀ VIẾT TẮT:

ARTIST: Là cá nhân hoặc tổ chức có khả năng biểu diễn và cung cấp các tiết mục biểu diễn nghệ thuật như nhảy, múa, hát, ảo thuật....

SUPPLIER: Là cá nhân hoặc tổ chức cung cấp các dịch vụ sự kiện như: Địa điểm tổ chức, PG & PB, MC, Âm thanh ánh sáng...

NGƯỜI MUA: Là những cá nhân, tổ chức có nhu cầu thuê các dịch vụ sự kiện như nghệ sĩ biểu diễn hay các dịch vụ sự kiện.

RÀNG BUỘC: Là tất các trách nhiệm và nghĩa vụ của người mua đối với artist hoặc supplier và ngược lại. Ràng buộc chỉ có hiệu lực khi người mua đã thỏa thuận thành công và thanh toán toàn bộ chi phí với Showkite. Từ lúc đó hai bên sẽ phải thực hiện những quy định thưởng, phạt cho bất kỳ hành động sai sót nào. Showkite sẽ không là người thực hiện thưởng, phạt mà điều đó chỉ diễn ra giữa người mua và artist hoặc supplier trong một số trường hợp đặc biệt Showkite sẽ đứng ra làm trọng tài để giải quyết mâu thuẫn, sai sót để hai bên có tiếng nói chung trong việc thực hiện thưởng, phạt.

BOOKING: Là người mua tiến hành đặt lịch thuê dịch vụ tới các nghệ sĩ hoặc các nhà cung cấp tại Showkite.


CÔNG TY LÀ MỘT CÔNG TY CÔNG NGHỆ KHÔNG CUNG CẤP ARTIST HOẶC SUPPLIER CŨNG NHƯ DỊCH VỤ CỦA HỌ, CÔNG TY CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN CỦA ARTIST VÀ KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN. VIỆC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SỰ KIỆN TRÊN SHOWKITE HOÀN TOÀN DO ARTIST VÀ SUPPLIER QUYẾT ĐỊNH. DỊCH VỤ MÀ CÔNG TY CUNG CẤP LÀ KẾT NỐI, BOOKING ARTIST VÀ SUPPLIER VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CÓ NHU CẦU CẦN THUÊ CÁC DỊCH VỤ SỰ KIỆN. CÔNG TY KHÔNG CUNG CẤP VÀ KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH CUNG CẤP ARTIST, SUPPLIER VÀ CÁC DỊCH VỤ CỦA HỌ HOẶC BẤT KỲ HOẠT ĐỘNG NÀO KHÁC MÀ CÓ THỂ BỊ HIỂU LÀ HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT ARTIST HOẶC MỘT SUPPLIER HOẶC MỘT CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN.II. ĐIỀU KIỆN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA

1. Bạn hoặc nhóm bạn hoặc tổ chức của bạn có khả năng cung cấp các dịch vụ sự kiện như: Địa điểm tổ chức, Âm thanh, ánh sáng, MC, PG, PB...


2. Có nhu cầu hoặc mong muốn bán hàng hiệu quả hơn so với hiện tại và có nhu cầu hợp tác với bên thứ 3 để đem sản phẩm dịch vụ của mình ra tới tay nhiều khách hàng hơn.


3. Các nhà cung cấp có địa chỉ hoặc cung cấp các dịch vụ đó tại toàn bộ lãnh thổ Việt Nam


4. Với một nhóm nghệ sĩ bạn cần có 3 thành viên trở lên để tham gia với Showkite.


5. Cách thức đăng ký tham gia trở thành đối tác của Showkite:

- C1: Bạn đăng ký thông tin tại trang web chính thức của Showkite tại đây https://www.showkite.com/become-partners/supplier

- C2: Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Showkite để đăng ký với nhân viên của Showkite.


Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn cam đoan và bảo đảm một cách cụ thể rằng bạn có đầy đủ quyền hợp pháp để chấp thuận và đồng ý với Điều khoản sử dụng và rằng bạn đủ mười tám (18) tuổi. Không giới hạn những phần đã đề cập ở trên, Dịch vụ không dành cho người dưới mười tám (18) tuổi hay những đối tượng bị ngăn cấm tham gia vào một thỏa thuận mang tính hợp đồng dưới bất kỳ hình thức nào. Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn cam đoan và bảo đảm thêm rằng bạn có quyền, thẩm quyền và năng lực để sử dụng Dịch vụ và để tuân theo Điều khoản sử dụng. Bạn cũng đồng thời xác nhận rằng những thông tin bạn cung cấp là đúng, đầy đủ và chính xác. Việc bạn sử dụng Dịch vụ là để phục vụ riêng cho cá nhân bạn. Bạn cam kết sẽ không ủy quyền cho người khác sử dụng danh tính hoặc tư cách người dung Ứng dụng của mình, và bạn không được chuyển giao hoặc bằng cách khác chuyển nhượng tài khoản người dùng của bạn cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác. Khi sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý tuân thủ tất cả các luật lệ áp dụng tại quốc gia của mình hoặc tại quốc gia, tiểu bang và thành phố nơi bạn có mặt khi đang sử dụng Dịch vụ.III. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Bước 1: Đăng ký trở thành supplier tại Showkite bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Bằng việc đăng ký, supplier đã đồng ý chính sách và quy định tại đây.


Bước 2: Xây dựng hồ sơ, hình ảnh, bảng giá dịch vụ... Phần này Showkite sẽ hỗ trợ tất các supplier đăng ký mới trong thời gian đầu.


Bước 3: Nhận booking từ khách hàng của Showkite và xác nhận tham gia hoặc không tham gia.


Bước 4: Hoàn thành booking.


Bước 5: Nhận tiền thanh toán của khách hàng tại Showkite bằng việc cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản ngân hàng.IV. QUYỀN LỢI

Khi bạn đã trở thành supplier với Showkite bạn sẽ có những quyền lợi như sau:


1. Bạn sẽ có booking được đặt trực tiếp bởi khách hàng, tạo ra môi trường cạnh tranh công bằng và tập trung mạnh vào chất lượng dịch vụ.


2. Có cơ hội bán được nhiều hàng hơn.


3. Bạn sẽ tự chủ động xây dựng hồ sơ, hình ảnh của mình nhằm gây sự ấn tượng đối với các khách hàng của Showkite. Tuy nhiên bạn vẫn phải đồng ý những quy định về xây dựng hồ sơ, hình ảnh dưới phần 3 (Quy định).


4. Ở Showkite bạn sẽ được chủ động về quyền lựa chọn booking phù hợp, chúng tôi không bắt ép bạn phải nhận booking thay vào đó chúng tôi sẽ gửi bạn một yêu cầu về booking diễn chỉ khi bạn đồng ý tham gia booking đó thì lúc đó bạn mới phải theo các quy định của booking. Chúng tôi sẽ không phạt hoặc đánh giá thấp supplier với các trường hợp supplier không đồng ý tham gia booking nếu supplier có một lý do hợp lý.


5. Các supplier sẽ được hoàn toàn chủ động sử dụng nền tảng công nghệ của Showkite cung cấp để làm việc với khách hàng và tự chủ động quản lí lịch, booking của mình. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở các bạn về lịch trình booking, hiển thị và thống kê doanh thu hàng tháng của các bạn...V. TRÁCH NHIỆM

Khi đã tham gia trở thành supplier tại Showkite tương đương bạn sẽ có những trách nhiệm với Showkite làm căn cứ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của Showkite. Bao gồm các trách nhiệm sau:


1. Trách nhiệm với Booking: Supplier phải có trách nhiệm tuyệt đối với những booking đã xác nhận tham gia như việc không được hủy booking (trừ một vài trường hợp bất khả kháng) làm việc không tốt, thái độ công việc không tốt… Vì những lý do trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới supplier khi khách hàng đánh giá trực tiếp trên hồ sơ của supplier khi booking đã hoàn thành (Showkite sẽ chỉ cho những khách hàng đã booking với supplier được viết đánh giá).


2. Trách nhiệm xây dựng hồ sơ, hình ảnh: Supplier phải có trách nhiệm về việc xây dựng hồ sơ, hình ảnh không được gian lận trong các bài viết. (Trong phần quy định về xây dựng hồ sơ, hình ảnh).


3. Đặc biệt


Supplier sẽ không được làm việc với khách hàng mà không có sự thông qua của Showkite, nếu bị phát hiện thì hình phạt nặng nhất đối với supplier sẽ là bị xóa hồ sơ vĩnh viễn trên Showkite.VI. QUY ĐỊNH

Với các trách nhiệm nói trên chúng tôi có những quy định rõ ràng như sau:


1. Quy định về booking

Với các trường hợp như thái độ làm việc, phục vụ không tích cực sẽ đều bị nghiêm cấm khi hoạt động tại Showkite và sẽ bị phạt khi supplier vi phạm. Hình phạt sẽ dựa theo đánh giá của người dùng sau mỗi lượt booking.

Khi nhận được booking mới thì supplier phải thực hiện xác nhận tham gia hoặc không tham gia trong vòng tối đa 30 phút và chỉ được không nhận booking 2 lần trên 1 tháng.

Cập nhật lịch trình đẩy đủ tránh tình trạng không nhận booking.


2. Hủy booking

Nếu supplier đơn phương hủy booking thì sẽ bị phạt 100% giá trị và sẽ bị trừ vào lượt booking tiếp theo. Nếu khách hàng hủy booking thì supplier sẽ được hưởng giá trị theo quy định sau:

Nếu khách hàng hủy booking trước ngày diễn ra trên 12 ngày thì supplier sẽ không nhận giá trị của booking đó.

Nếu khách hàng hủy booking trước ngày diễn ra từ 4 đến 12 ngày thì supplier sẽ nhận được 40% giá trị của booking đó.

Nếu khách hàng hủy booking trước ngày diễn ra dưới 4 ngày thì supplier sẽ nhận được 90% giá trị của booking đó.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://refund.showkite.com/


3. Quy định về xây dựng hồ sơ, hình ảnh

Khi bạn xây dựng hồ sơ, hình ảnh trên Showkite chúng tôi nghiêm cấm các bài viết có chứa thông tin liên hệ như công khai số điện thoại, email để liên hệ trực tiếp với supplier. Các bài viết như thế chúng tôi sẽ xóa bài ngay lập tức và nâng mức cảnh cáo lên 1 bậc.

Supplier phải cung cấp đấy đủ cho Showkite các thông tin cơ bản và tài khoản ngân hàng để chúng tôi thực hiện thanh toán khi booking xong.

Các supplier phải cung cấp chính xác số điện thoại hoặc email để chúng tôi liên hệ và nhắc nhở về booking.


4. Quy định về đánh giá của khách hàng

Dựa trên thang điểm 5 sao nếu:

Nghệ sĩ nhận được đánh giá 1 sao từ khách hàng thì supplier đó sẽ bị phạt thêm 30% giá trị của booking ngoài số 15% phí.

Nghệ sĩ nhận được đánh giá 2 sao từ khách hàng thì supplier đó sẽ bị phạt thêm 20% giá trị của booking ngoài số 15% phí.

Từ 3 sao trở lên thì supplier sẽ nhận đủ số tiền 90% giá trị của booking.VII. BỒI THƯỜNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bạn đồng ý bồi thường và bảo vệ cho Showkite, giám đốc, cán bộ, nhân viên của Công ty không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ khiếu nại, thiệt hại, trách nhiệm pháp lý, và chi phí phát sinh từ việc vi phạm thỏa thuận với bên thuê, bên mua….

Bạn đồng ý bồi thường và bảo vệ cho Showkite, giám đốc, cán bộ, nhân viên của Công ty không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ khiếu nại, thiệt hại, trách nhiệm pháp lý, và chi phí phát sinh từ việc vi phạm thỏa thuận với bên thuê, bên mua….VIII. CHÍNH SÁCH PHÍ

Showkite là một ng ty Công Nghệ không phải là Công ty cung cấp các dịch vụ sự kiện cũng như không phải Công ty chuyên tổ chức Sự Kiện. Tất cả booking đều phải được sự đồng ý từ supplier, chúng tôi chỉ kết nối các supplier tới những người có nhu cầu booking. Cho nên chúng tôi sẽ thu một số phí cho việc phát triển và vận hành của công ty. Số tiền này sẽ được Showkite áp dụng cho tất cả các supplier.

Số tiền chúng tôi thu về sẽ phục vụ mục đích phát triển sản phẩm, nền tảng công nghệ, chi phí marketing, chi phí quảng cáo...

Sau mỗi booking hoàn thành chúng tôi sẽ giữ lại 10% số tiền giao dịch và sẽ thanh toán cho các supplier 90%. Nếu supplier bị đánh giá với số sao thấp thì ngoài số tiền 10% chúng tôi sẽ tính thêm số tiền phạt khi supplier đã thực hiện không tốt booking.

Thao tác đơn giản và dễ dàng hơn với Showkite Apps.

Showkite hiện tại đã hỗ trợ 3 nền tảng: WEBSITE, IOS, ANDROID.