Quan trọng – vui lòng đọc kỹ những điều khoản sử dụng dịch vụ được quy định dưới đây (“Điều khoản sử dụng” hoặc “Cam kết”). Bằng việc sử dụng Dịch vụ (như được định nghĩa dưới đây), bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và đồng ý với Điều khoản sử dụng. Bạn cũng đồng ý với các cam đoan mà bạn đưa ra dưới đây. Nếu bạn không đồng ý hoặc không thuộc phạm vi điều chỉnh của Điều khoản sử dụng Dịch vụ và không muốn tiếp tục sử dụng Dịch vụ, vui lòng không tiếp tục sử dụng Ứng dụng (như được định nghĩa dưới đây) hoặc Dịch vụ này.


I. ĐỊNH NGHĨA VÀ VIẾT TẮT:

ARTIST: Là cá nhân hoặc tổ chức có khả năng biểu diễn và cung cấp các tiết mục biểu diễn nghệ thuật như nhảy, múa, hát, ảo thuật....

SUPPLIER: Là cá nhân hoặc tổ chức cung cấp các dịch vụ sự kiện như: Địa điểm tổ chức, PG & PB, MC, Âm thanh ánh sáng...

NGƯỜI MUA: Là những cá nhân, tổ chức có nhu cầu thuê các dịch vụ sự kiện như nghệ sĩ biểu diễn hay các dịch vụ sự kiện.

RÀNG BUỘC: Là tất các trách nhiệm và nghĩa vụ của người mua đối với artist hoặc supplier và ngược lại. Ràng buộc chỉ có hiệu lực khi người mua đã thỏa thuận thành công và thanh toán toàn bộ chi phí với Showkite. Từ lúc đó hai bên sẽ phải thực hiện những quy định thưởng, phạt cho bất kỳ hành động sai sót nào. Showkite sẽ không là người thực hiện thưởng, phạt mà điều đó chỉ diễn ra giữa người mua và artist hoặc supplier trong một số trường hợp đặc biệt Showkite sẽ đứng ra làm trọng tài để giải quyết mâu thuẫn, sai sót để hai bên có tiếng nói chung trong việc thực hiện thưởng, phạt.

BOOKING: Là người mua tiến hành đặt lịch thuê dịch vụ tới các nghệ sĩ hoặc các nhà cung cấp tại Showkite.


CÔNG TY LÀ MỘT CÔNG TY CÔNG NGHỆ KHÔNG CUNG CẤP ARTIST HOẶC SUPPLIER CŨNG NHƯ DỊCH VỤ CỦA HỌ, CÔNG TY CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN CỦA ARTIST VÀ KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN. VIỆC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SỰ KIỆN TRÊN SHOWKITE HOÀN TOÀN DO ARTIST VÀ SUPPLIER QUYẾT ĐỊNH. DỊCH VỤ MÀ CÔNG TY CUNG CẤP LÀ KẾT NỐI, BOOKING ARTIST VÀ SUPPLIER VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CÓ NHU CẦU CẦN THUÊ CÁC DỊCH VỤ SỰ KIỆN. CÔNG TY KHÔNG CUNG CẤP VÀ KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH CUNG CẤP ARTIST, SUPPLIER VÀ CÁC DỊCH VỤ CỦA HỌ HOẶC BẤT KỲ HOẠT ĐỘNG NÀO KHÁC MÀ CÓ THỂ BỊ HIỂU LÀ HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT ARTIST HOẶC MỘT SUPPLIER HOẶC MỘT CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN.II. ĐIỀU KIỆN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA

1. Bạn hoặc nhóm bạn có khả năng biểu diễn các tiết mục như nhảy, múa, hát, ảo thuật, hài kịch…


2. Có nhu cầu tham gia các show diễn nghệ thuật trên toàn quốc nhằm kiếm thêm thu nhập hoặc nổi tiếng.


3. Các nghệ sĩ ở tất cả các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam đều có thể tham gia với Showkite.


4. Với một nhóm nghệ sĩ bạn cần có 3 thành viên trở lên để tham gia với Showkite.


5. Ở Showkite chúng tôi không yêu cầu quá cao về trình độ của các nghệ sĩ, các bạn có thể là những người từ nghiệp dư đến bán chuyên.

Có hai cách để đăng ký trở thành một nghệ sĩ hoặc một nhóm nghệ sĩ với Showkite:

C1: Bạn đăng ký thông tin tại trang web chính thức của Showkite tại đây https://www.showkite.com/become-partners/artist

C2: Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Showkite để đăng ký với nhân viên của Showkite.


Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn cam đoan và bảo đảm một cách cụ thể rằng bạn có đầy đủ quyền hợp pháp để chấp thuận và đồng ý với Điều khoản sử dụng và rằng bạn đủ mười tám (18) tuổi. Không giới hạn những phần đã đề cập ở trên, Dịch vụ không dành cho người dưới mười tám (18) tuổi hay những đối tượng bị ngăn cấm tham gia vào một thỏa thuận mang tính hợp đồng dưới bất kỳ hình thức nào. Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn cam đoan và bảo đảm thêm rằng bạn có quyền, thẩm quyền và năng lực để sử dụng Dịch vụ và để tuân theo Điều khoản sử dụng. Bạn cũng đồng thời xác nhận rằng những thông tin bạn cung cấp là đúng, đầy đủ và chính xác. Việc bạn sử dụng Dịch vụ là để phục vụ riêng cho cá nhân bạn. Bạn cam kết sẽ không ủy quyền cho người khác sử dụng danh tính hoặc tư cách người dung Ứng dụng của mình, và bạn không được chuyển giao hoặc bằng cách khác chuyển nhượng tài khoản người dùng của bạn cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác. Khi sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý tuân thủ tất cả các luật lệ áp dụng tại quốc gia của mình hoặc tại quốc gia, tiểu bang và thành phố nơi bạn có mặt khi đang sử dụng Dịch vụ.III. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Bước 1: Các nghệ sĩ có thể đăng ký tham gia rất dễ dàng và nhanh chóng nếu đáp ứng đủ các điều kiện bên trên. Cách thức đăng ký sẽ có 2 cách như bên trên đã nêu đối với tất cả các tỉnh thành trên Việt Nam.


Bước 2: Sau khi đã đăng ký xong các nghệ sĩ sẽ phải ký cam kết với Showkite để ràng buộc về trách nhiệm và quyền lợi của hai bên. Cam kết sẽ bao gồm các điều khoản gần tương tự như chính sách này đã viết hoặc sẽ có thể thêm, bớt điều khoản với nghệ sĩ đặc biệt.


Bước 3: Thay vì các nghệ sĩ nhận show trực tiếp từ các công ty tổ chức sự kiện hoặc bầu show thì ở Showkite các bạn sẽ được nhận show trực tiếp từ những khách hàng của chúng tôi (họ có thể là bất kỳ ai có nhu cầu về tổ chức show diễn). Các bạn sẽ không phải lo về việc cạnh tranh không công bằng giữa các nghệ sĩ mà bạn chính là người quyết định việc đó bằng việc xây dựng hồ sơ, hình ảnh, thái độ để nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.


Bước 4: Các nghệ sĩ sẽ hoàn toàn trực tiếp làm việc với khách hàng của Showkite, Showkite chỉ làm việc hỗ trợ và làm việc với khách hàng ở bước thanh toán và giải quyết khiếu nại.


Bước 5: Sau khi các bạn diễn xong chúng tôi sẽ dựa vào quy định thưởng phạt để tính tiền cát-xê cuối cùng cho các nghệ sĩ, sau đó chúng tôi sẽ chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng theo thông tin nghệ sĩ đã cung cấp trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 ngày, chậm nhất là một tuần.IV. QUYỀN LỢI

Khi bạn đã trở thành nghệ sĩ với Showkite bạn sẽ có những quyền lợi như sau:


1. Bạn sẽ có những show diễn được đặt trực tiếp bởi khách hàng (Showkite sẽ không chọn nghệ sĩ để tham gia vào show nhằm tạo ra sự cạnh tranh công bằng và phù hợp cho các nghệ sĩ).


2. Chủ động quyết định về giá cát-xê


3. Bạn sẽ được tham gia một nền tảng lớn và chuyên nghiệp dành cho ngành giải trí sự kiện.


4. Bạn sẽ tự chủ động xây dựng hồ sơ, hình ảnh của mình nhằm gây sự ấn tượng đối với các khách hàng của Showkite. Tuy nhiên bạn vẫn phải đồng ý những quy định về xây dựng hồ sơ, hình ảnh dưới phần 3 (Quy định).


5. Ở Showkite bạn sẽ được chủ động về quyền lựa chọn show diễn phù hợp, chúng tôi không bắt ép bạn phải nhận show thay vào đó chúng tôi sẽ gửi bạn một yêu cầu về show diễn chỉ khi bạn đồng ý tham gia show diễn đó thì lúc đó bạn mới phải theo các quy định của show diễn. Chúng tôi sẽ không phạt hoặc đánh giá thấp nghệ sĩ với các trường hợp bạn không đồng ý tham gia show, nhưng sẽ có giới hạn trong việc không nhận show dưới phần 3 (Quy định).


6. Các nghệ sĩ sẽ được hoàn toàn chủ động sử dụng nền tảng công nghệ của Showkite cung cấp để làm việc với khách hàng và tự chủ động quản lí lịch diễn của mình. Hệ thống sẽ tự động nhắc nhở các bạn về lịch trình các show diễn, hiển thị doanh thu hàng tháng của các bạn và tổng số show cũng như danh sách các show diễn đã tham gia, đã hủy và đang chờ nhận...V. TRÁCH NHIỆM

Khi đã tham gia trở thành nghệ sĩ với Showkite tương đương bạn sẽ có những trách nhiệm với Showkite làm căn cứ để đảm bảo quyền lợi cho nghệ sĩ cũng như khách hàng của Showkite. Bao gồm các trách nhiệm sau:


1. Trách nhiệm với Booking: Các artist phải có trách nhiệm tuyệt đối với những booking đã đồng ý nhận như việc không được hủy booking (trừ một vài trường hợp bất khả kháng), đi muộn, diễn không tốt, thái độ công việc không tốt....


2. Trách nhiệm xây dựng hồ sơ, hình ảnh: Các nghệ sĩ phải có trách nhiệm về việc xây dựng hồ sơ, hình ảnh không được gian lận trong các bài viết. (Trong phần quy định về xây dựng hồ sơ, hình ảnh).


3. Đặc biệt


Nghệ sĩ sẽ không được làm việc với khách hàng mà không có sự thông qua của Showkite, nếu bị phát hiện thì hình phạt nặng nhất đối với artist sẽ là bị xóa hồ sơ vĩnh viễn trên Showkite.VI. QUY ĐỊNH

Với các trách nhiệm nói trên chúng tôi có những quy định rõ ràng như sau:


1. Quy định về chung booking

Với các trường hợp như đi muộn, diễn không tốt, thái độ làm việc không tích cực sẽ đều bị nghiêm cấm khi hoạt động tại Showkite và sẽ bị phạt khi artist vi phạm. Hình phạt sẽ dựa theo đánh giá của khách hàng sau mỗi lượt booking.

Khi nhận được booking mới thì artist phải thực hiện xác nhận tham gia hoặc không tham gia trong vòng tối đa 30 phút và chỉ được không nhận booking 2 lần trên 1 tháng.

Cập nhật lịch trình đẩy đủ tránh tình trạng không nhận booking.


2. Hủy booking

Nếu nghệ sĩ đơn phương hủy booking thì sẽ bị phạt 100% giá trị và sẽ bị trừ vào booking tiếp theo. 

Nếu khách hàng hủy booking thì nghệ sĩ sẽ được hưởng giá trị theo quy định sau:

Nếu khách hàng hủy booking trước ngày diễn ra trên 12 ngày thì booking sẽ không nhận giá trị của booking đó.

Nếu khách hàng hủy booking trước ngày diễn ra từ 4 đến 12 ngày thì booking sẽ nhận được 40% giá trị của booking đó.

Nếu khách hàng hủy booking trước ngày diễn ra dưới 4 ngày thì booking sẽ nhận được 90% giá trị của booking đó.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: https://refund.showkite.com/


3. Quy định về xây dựng hồ sơ, hình ảnh

Khi bạn xây dựng hồ sơ, hình ảnh trên Showkite chúng tôi nghiêm cấm các bài viết có chứa thông tin liên hệ như công khai số điện thoại, email để liên hệ trực tiếp với artist. Các bài viết như thế chúng tôi sẽ xóa bài ngay lập tức và nâng mức cảnh cáo lên 1 bậc.

Nghệ sĩ phải cung cấp đấy đủ cho Showkite các thông tin cơ bản và tài khoản ngân hàng để chúng tôi thực hiện thanh toán khi booking xong.

Các nghệ sĩ phải cung cấp chính xác số điện thoại hoặc email để chúng tôi liên hệ và nhắc nhở về booking.


4. Quy định về đánh giá của khách hàng

Dựa trên thang điểm 5 sao nếu:

Nghệ sĩ nhận được đánh giá 1 sao từ khách hàng thì nghệ sĩ đó sẽ bị phạt thêm 30% giá trị của booking ngoài số 15% phí.

Nghệ sĩ nhận được đánh giá 2 sao từ khách hàng thì nghệ sĩ đó sẽ bị phạt thêm 20% giá trị của booking ngoài số 15% phí.

Từ 3 sao trở lên thì nghệ sĩ sẽ nhận đủ số tiền 85% giá trị của booking.


5. Cần rõ ràng việc chi phí nội bộ

Showkite yêu cầu tất các nghệ sĩ đều phải rõ ràng về chi phí nội bộ, giống như cách mà Showkite đã làm để nghệ sĩ đi diễn được hưởng giá trị xứng đáng nhất và từ đó sẽ có một tinh làm việc hết mình.VII. BỒI THƯỜNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bạn đồng ý bồi thường và bảo vệ cho Showkite, giám đốc, cán bộ, nhân viên của Công ty không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ khiếu nại, thiệt hại, trách nhiệm pháp lý, và chi phí phát sinh từ việc vi phạm thỏa thuận với bên thuê, bên mua….

Bạn đồng ý bồi thường và bảo vệ cho Showkite, giám đốc, cán bộ, nhân viên của Công ty không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ khiếu nại, thiệt hại, trách nhiệm pháp lý, và chi phí phát sinh từ việc vi phạm thỏa thuận với bên thuê, bên mua….VIII. CHÍNH SÁCH PHÍ

Showkite là một ng ty Công Nghệ không phải là Công ty chủ quản của các artist cũng như không phải Công ty chuyên tổ chức Sự Kiện. Tất cả các booking đều phải được sự đồng ý từ artist, chúng tôi chỉ kết nối các artist tới những người có nhu cầu booking. Cho nên chúng tôi sẽ thu một số phí cho việc phát triển và vận hành của công ty. Số tiền này sẽ được Showkite áp dụng cho tất cả các artist.

Số tiền chúng tôi thu về sẽ phục vụ mục đích phát triển sản phẩm, phát triển nền tảng công nghệ, chi phí marketing, chi phí quảng cáo...

Sau mỗi booking hoàn thành chúng tôi sẽ giữ lại 15% số tiền giao dịch và sẽ thanh toán cho artist 85%. Nếu artist bị đánh giá với số sao thấp thì ngoài số tiền 15% chúng tôi sẽ tính thêm số tiền phạt khi artist đã thực hiện không tốt booking như trên.

Thao tác đơn giản và dễ dàng hơn với Showkite Apps.

Showkite hiện tại đã hỗ trợ 3 nền tảng: WEBSITE, IOS, ANDROID.